Trưởng nhóm bán hàng

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Toàn Quốc
  • Mức lương: Cạnh tranh
  • Ngành nghề: Bán hàng
  • Vị trí: Trưởng nhóm
  • Kinh nghiệm: 4 Năm
  • Bằng cấp: Đại học
  • Ngày đăng: 31/03/2017
  • Hạn nộp: 30/04/2017

Mô tả công việc

Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh. 
- Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
- Phân loại khách hàng. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên. Chăm sóc khách hàng, phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. 
- Tổng hợp và báo cáo những thông tin phản hồi của khách hàng lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.
- Tiếp thị: phát triển việc kinh doanh mới; thống kê thu thập và đánh giá thông tin về cạnh tranh về khách hàng và thị trường; bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp, tự mình bán hàng cho khách hàng, Gọi điện thoại để bán hàng cùng với các nhân viên chào hàng...
- Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.
- Lập kế hoạch hoạt động, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.
- Nhiệm vụ công việc khác do cấp trên giao phó."

Kỹ năng yêu cầu

 Tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh / marketing
- Đã qua công tác thực tiễn quản lý bộ phận kinh doanh trong 4 năm trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trì tương đương.
- Kỹ năng quản lý điều hành tốt.
- Kỹ năng đàm phán, giao tiếp, thuyết phục tốt.
- Trung thực, nhanh nhẹn và trung thành với lợi ích của công ty.
- Ngoại ngữ: đọc hiểu và giao tiếp thông thường bằng tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo vi tính.

Thông tin khác

Được hưởng các chế độ đãi ngộ của Tập đoàn Phú Tài Đức, chế độ BHYT, BHXH và các chế độ khác theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự