TỔ PHÓ BẾP LẠNH

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 04/07/2017
  • Hạn nộp: 31/07/2017

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm chuẩn bị và chế biến các món ăn bếp nóng
– Chuẩn bị đồ. Nấu đồ, ra đồ.
– Thực hiện công việc theo phân công, chỉ đạo của bếp trưởng
- Quản lý tài sản và hàng hóa.
- Vệ sinh bếp sau khi đóng cửa.

Kỹ năng yêu cầu

- Nam/Nữ từ 26 tuổi trở lên –không mắc các bệnh truyền nhiễm và ngoài da
- Tốt nghiệp SC hoặc TC nghề Chế biến món ăn
- Knh nghiệm : 5-7 năm tại các khách sạn từ 4 sao trở lên
- Ngoại ngữ ,vi tính văn phòng đáp ứng yêu cầu công việc
- Sức khỏe
- Am hiểu về ẩm thực & các món bánh Việt Nam và bánh âu,á,món chè-làm thành thạo các món ăn theo chuyên môn bếp bánh
- Kỹ năng đào tạo,huấn luyện,kiểm tra giám sát công việc

Thông tin khác

* Quyền lợi đươc hưởng:
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động với nhiều cơ hội học hỏi thăng tiến.
- Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, ytế...)
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ. * Yêu cầu Hồ Sơ • Ảnh 3x4
• Đơn xin việc làm
• Sơ yếu lý lịch
• Hồ sơ năng lực cá nhân
• Bản sao hộ khẩu, CMND và các bằng cấp có liên quan.
• Giấy khám sức khỏe.
(Lưu ý): Công ty chi trả lời và mời phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu, không gửi trả lại hồ sơ đã nhận

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự