Quản lý nhà hàng

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Trưởng nhóm
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 12/04/2016
  • Hạn nộp: 30/04/2016

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm hiệu quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng

- Phân tích và lập kế hoạch bán hàng và thu lợi nhuận

- Điều phối toàn bộ hoạt động của nhà hàng làm việc theo lịch trình

- Tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự

- Đảm bảo hiệu quả làm việc của nhân viên, và các quy chuẩn được tuân thủ

- Giải quyết tình huống và phản hồi khiếu nại của khách hàng

- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an ninh của nhà hàng.

- Chịu trách nhiêm về tính chính xác trong việc kiểm kê hàng hóa mỗi ngày

- Quản lý, kiểm soát việc đặt hàng phù hợp

- Kiểm soát tiền mặt và doanh thu mỗi ngày

Kỹ năng yêu cầu

- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng trở lên
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí quản lý nhà hàng (hoặc các vị trí tương đương) ưu tiên những nhà hàng dạng chuỗi trong ngành Fastfood, F&B
- Có khả năng ngoại giao, sáng tạo, tự tin, năng động, cầu tiến, có tinh thần trách nhiệm & chịu được áp lực cao trong công việc
- Kỹ năng xử lý tình huống & giải quyết vấn đề nhanh
- Vi tính văn phòng cơ bản
- Có định hướng gắn bó lâu dài
- Kỹ năng liên quan: Có kinh nghiệm về quản lý cửa hàng, Kỹ năng phục vụ khách hàng. Kỹ năng giao tiếp thuyết phục/ truyền đạt thông tin.
- Ưu tiên ứng viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Thông tin khác

Người liên hệ:

P.Nhân sự 043 7955074 ext 116

chang.m.dao@qsrvietnam.com

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự