Quản lý nhà hàng

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: 7 Tr - 10 Tr VNĐ
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Quản lý cấp cao
  • Kinh nghiệm: 3 Năm
  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Ngày đăng: 26/05/2014
  • Hạn nộp: 28/05/2014

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên: 

-          Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

-          Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.

-          Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

-          Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

-          Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

-          Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc

- ...............

Quản lý hàng hoá, tài sản

-         Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.

-         Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.

-         Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.

- .........

Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách

- Quản lý bàn đặt, điều hành công việc

- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

...

Chi tiết sẽ trao đổi kỹ trong cuộc PV.

 

Kỹ năng yêu cầu

- Có khả năng giải quyết tình huống nhanh và chủ động

- Khả năng giao tiếp tốt, cách nói phù hợp tại nơi làm việc

- Các kỹ năng nghiệp vụ liên quan đến Quản lý nhà hàng

Thông tin khác

- Giới tính: Nam

- Độ tuổi: 25 - 30 tuổi

- Ngoại hình khá, ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự