Quản lý bếp ăn quân đội

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Vĩnh Phúc
  • Mức lương: 8 Tr - 15 Tr VNĐ
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Trưởng nhóm
  • Kinh nghiệm: 5 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 03/07/2014
  • Hạn nộp: 31/07/2014

Mô tả công việc

  1. - Điều hành công việc tại Bếp ăn được tiếp quản
  2. - Quản lý, giám sát đôn đốc, hướng dẫn nhân viên làm việc theo đúng quy trình
  3. - Quản lý nhân sự: Sắp xếp, điều phối nhân sự theo đúng chỉ tiêu công ty đặt ra
  4. - Kiểm soát tài sản, công cụ dụng cụ tại bếp
  5. - Đảm bảo lợi nhuận từ bếp XHH hàng ngày
  6. - Quản lý hàng hoá, lương thục thực phẩm
  7. - Đào tạo, huấn luyện nhân viên bếp
  8. - Thực hiện các chế độ báo cáo theo quy định của Công ty
  9. - Thay mặt công ty làm công tác đối ngoại theo phân cấp công việc phụ trách
  10. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

- Làm việc tại địa điểm công ty phân công

Kỹ năng yêu cầu

  1. Giới tính: Nam
  2. Độ tuổi: trên 25 tuổi
  3. Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến Nấu ăn, Quản trị khách sạn – nhà hàng, Tài chính, Kinh doanh, quản trị nhân sự…
  4. Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm làm việc 5 năm

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp trưởng, giám sát bếp.

  1. Ngoại hình: phong cách chững chạc, điềm đạm.
  2. Các kỹ năng, khả năng cần thiết khác:

- Có khả năng lập kế hoạch, phân tích công việc, phân tích kết quả kinh doanh

- Khả năng giao tiếp, ngoại giao thuyết phục, uyển chuyển

- Có tố chất lãnh đạo, quản lý, phân công công việc, đánh giá nhân viên

- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm

- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt

- Am hiểu tâm lý học và hành vi con người

- Có khả năng setup các bộ phận, các vị trí trong bếp

- Có khả năng bao quát cao, kiểm soát được các số liệu tài chính, kiểm soát được công việc.

- Sẵn sàng điều chuyển công tác hoặc làm việc tại các bếp theo yêu cầu công việc.

Thông tin khác

- Thu nhập: 8 – 15 triệu/ tháng

- Thưởng: theo quy chế lương – thưởng của Công ty và theo kết quả kinh doanh của bếp.

- Phụ cấp: Ăn trưa, nhà ở miễn phí. Đi công tác sẽ áp dụng theo quy chế Công tác phí.

- Bảo hiểm: Sau 2 tháng.

- Các chế độ phúc lợi: đảm bảo đầy đủ theo luật lao động.

- Các chế độ khác: theo luật lao động và quy định của Công ty -font!� gt�� ��ên 25 tuổi

 

  1. Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến Nấu ăn, Quản trị khách sạn – nhà hàng, Tài chính, Kinh doanh, quản trị nhân sự…
  2. Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm làm việc 5 năm

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm bếp trưởng, giám sát bếp.

  1. Ngoại hình: phong cách chững chạc, điềm đạm.
  2. Các kỹ năng, khả năng cần thiết khác:

- Có khả năng lập kế hoạch, phân tích công việc, phân tích kết quả kinh doanh

- Khả năng giao tiếp, ngoại giao thuyết phục, uyển chuyển

- Có tố chất lãnh đạo, quản lý, phân công công việc, đánh giá nhân viên

- Tác phong nhanh nhẹn, trung thực

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm

- Có kĩ năng lắng nghe và xử lý tình huống linh hoạt

- Am hiểu tâm lý học và hành vi con người

- Có khả năng setup các bộ phận, các vị trí trong bếp

- Có khả năng bao quát cao, kiểm soát được các số liệu tài chính, kiểm soát được công việc.

- Sẵn sàng điều chuyển công tác hoặc làm việc tại các bếp theo yêu cầu công việc.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự