Nhân Viên Tạp Vụ bếp

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: 3 Tr - 4 Tr VNĐ
  • Ngành nghề: Người giúp việc
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Dưới 1 Năm
  • Bằng cấp: Không cần
  • Ngày đăng: 20/11/2014
  • Hạn nộp: 31/12/2014

Mô tả công việc

1. Sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu
- Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng tốt theo quy chuẩn công ty
- Loại bỏ những hải sản chết, rửa hải sản dưới vòi nước sạch để đảm bảo vệ sinh.
- Rửa sạch tất cả các loại nguyên liệu trước khi gọt vỏ, cắt miếng.
2. Vệ sinh bếp :
- Rửa sạch các dụng cụ chế biến sau khi kết thúc ca làm việc
- Vệ sinh tât cả khu vực bếp theo sự phân công của bếp trưởng
3. Làm các công việc khác do sự phân công của bếp trưởng.

Kỹ năng yêu cầu

- Nữ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.
- Khoảng cách từ nơi ở hiện tại và nơi làm việc không quá 10km hoặc chấp nhận những thay đổi về nơi sinh sống để đáp ứng các yêu cầu của công việc.
- Có phương tiện đi lại
- Chấp nhận làm việc theo ca tại nhà hàng;
- Chấp nhận việc linh hoạt một ngày nghỉ trong tuần làm việc

Thông tin khác

Lương khởi điểm 3-3.5 triệu trở lên + tip + doanh thu + ăn ca 2 bữa. Trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.
Địa điểm làm việc:
- Nhà hàng Sỹ Phú: Số 65 Hàm Long - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Nhà hàng Sỹ Phú: số 5 Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội.
Thời gian làm việc: ca gãy từ 9h30-13h30 & 16h30-21h30 (làm cả 2 ca)
1 tuần được nghỉ 1 ngày, lương tính trên 26 công, mỗi công = 8h.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự