Nhân viên phục vụ nhà hàng và bếp

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nam
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Lao động phổ thông
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: 1 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 05/04/2014
  • Hạn nộp: 03/10/2020

Mô tả công việc

Thời gian làm việc: 9h – 14h; 16h – 21h
* Nhân viên Bếp 10 nhân viên (nam)
- Có năng lực và chuyên môn tốt đáp ứng nấu ăn ngon phù hợp với món ăn truyền thống, các món nướng phục vụ cho Ala carte và tiệc cưới, hội nghị…
- Hiểu biết về vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Có kỹ năng quản lý hàng hóa, thực phẩm đúng quy định
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
* Nhân viên bàn 10 người (nam/nữ)
- Cao 1m55 trở lên, hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, vui vẻ, ưu tiên Nam, Nữ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ khách hàng tại nhà hàng, giới thiệu những món ăn/ đồ uống và các chương trình của Nhà hàng tới khách hàng.
- Nắm rõ và áp dụng thành thạo các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
- Đảm bảo khách hàng đến và ra về đều cảm thấy thật thoải mái, thân thiện và hài lòng với chất lượng dịch vụ của Nhà hàng.
- Có những kiến thức căn bản về các món ăn đặc thù kiểu dáng, màu sắc nguyên vật liệu làm ra, tác dụng, cách thưởng thức, các gia vị đi kèm, thời gian hoàn thành món ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng.
- Hướng dẫn và giúp đỡ nhân viên mới cho tới khi tiếp thu được công việc của bộ phận mình
- Trình độ phổ thông. Ưu tiên có kinh nghiệm nhà hàng
- Tùy theo khả năng và hiểu biết sẽ được bố trí công việc phù hợp

Kỹ năng yêu cầu

1. Tổ trưởng/Tổ phó:
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm, chuyên bếp
- Tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành trở lên
- Có khả năng set up, điều hành bộ phận bếp và đưa ra các món ăn mới
- Có khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc tập thể, khả năng giải quyết vấn đề và đào tạo nhân viên cấp dưới.
- Có khả năng chịu áp lực cao và tuân thủ kỷ luật tuyệt đối.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm các nhà hàng chuyên nướng.
- Nghiêm túc
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, sức khỏe tốt
- Có tinh thần trách nhiệm cao
- Trung thực, thật thà
- Hòa đồng
2. Bếp chính/ Phụ bếp:
- Nam. nữ từ 18 tuổi trở lên.
- Tốt nghiệp PTTH hoặc Trung cấp.
- Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến.
- Công ty sẽ đào tạo và huấn luyện đối với các bạn chưa biết nghề.
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại công ty cùng ngành nghề.
- Sức khỏe tốt.

Thông tin khác

Quyền lợi được hưởng:

- Môi trường làm việc tốt, thân thiện
- Mức lương thỏa thuận
- Chế độ đãi ngộ xứng đáng, công bằng.
- Thưởng theo doanh thu trong tháng.
- Được đào tạo chuyên sâu về nghề nghiệp.
- Ứng viên được tuyển dụng có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có khả năng thăng tiến và cơ hội được học hỏi và đạo tạo.
- Công việc ổn định & lâu dài
- Nghỉ 4 ngày/ 1 tháng
- Phụ cấp 1 bữa ăn tại nhà hàng.
- Các chế độ khác:

Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh
- Giấy khám sức khỏe
- Chứng minh thư nhân dân
- Hộ khẩu (phô tô)
- 2 ảnh 3x4
- Chấp nhận hồ sơ phô tô. Chỉ phỏng vấn ứng viên có kinh nghiệm và đạt yêu cầu. Không hoàn trả hồ sơ
- Địa chỉ làm việc: Châu Sơn - Phủ Lý - Hà Nam

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự