Nhân viên Bếp Hàn, bếp Nhật (4 người)

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: Cạnh tranh
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 27/04/2017
  • Hạn nộp: 31/05/2017

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm đầy đủ theo trình tự chế biến món ăn
2. Chịu trách nhiệm hỗ trợ tốt cho bếp chính chế biến món ăn
3. Chảo phụ có khả năng tốt để sẵn sàng thay thế bếp chính
4. Cuối ca cất thực phẩm và thu dọn dụng cụ
5. Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm để chế biến theo yêu cầu của bếp chính.
6. Thực hiện đầy đủ công việc chuẩn bị cho ca của mình.
7. Phải biết định lượng và phân loại của từng món ăn, thực phẩm ăn kèm của từng món
8. Đầu ca kiểm tra hàng hóa, salad, rau củ, món nguội, tráng miệng, và hoàn thiện trước khi nấu.
9. Cuối ca kiểm tra và cất rau củ, đóng hộp cho vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.

Kỹ năng yêu cầu

Nam/ Nữ. Tuổi từ 20 - 35
- Nhanh nhẹn, trung thực
- Có kinh nghiệm đứng nấu tại các nhà hàng, khách sạn 
- Tốt nghiệp từ trung cấp, chuyên ngành nấu ăn trở lên - Nhiệt tình, nghiêm túc với nghề 
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc và kỷ luật lao động

Thông tin khác

- Được làm việc trong môi trường ổn đinh, quy mô, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp (theo chuyên môn)
- Được hỗ trợ tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kiến thức ( nghiệp vụ, ngoại ngữ...)
- Nhân viên làm tốt sẽ được kí Hợp đồng dài hạn.
- Hỗ trợ 100% bữa ăn trưa tại nhà ăn công ty, được hỗ trợ chỗ ở khang trang cho người ở ngoại tỉnh.
- Được tham gia BHXH theo quy định nhà nước
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn theo Quy định của Công ty.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự