Giám sát bếp ăn công nghiệp

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Thực phẩm - Đồ uống
  • Vị trí: Giám sát
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Ngày đăng: 03/04/2016
  • Hạn nộp: 30/04/2016

Mô tả công việc

- Kiểm tra, rà soát menu và số lượng oder hàng hóa tại tất cả các canteen của Công ty.
- Giám sát quá trình làm việc của Bếp trưởng, bếp phó, trưởng ca và toàn bộ nhân viên canteen.
- Kiểm tra cost, vị của các món ăn sau khi chế biến. Có quyền yêu cầu Bếp trưởng thay đổi vị nếu chưa thấy phù hợp và chưa đạt yêu cầu. Nhằm mục đích cải tiến chất lượng bữa ăn và vị đồ ăn sao cho phù hợp với khẩu vị của Khách hàng.
- Giám sát chặt chẽ nội quy làm việc tại canteen: tác phong, ứng xử nhân viên, giờ giấc làm việc, đồng phục, chấm công nhân viên ...
- Giám sát quá trình vệ sinh, quá trình xuất/ nhập hàng hóa, thực phẩm trong canteen.
- Giám sát các quy trình, quy định tại canteen: Sơ chế, chế biến, ra đồ chín ...
- Giải quyết các vấn đề phát sinh và những khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng.
- Làm việc công tâm, xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và cùng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong canteen.
- Hai tuần/1 lần tổ chức đào tạo và kiểm tra trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên canteen. Đưa ra những tình huống thường xuyên gặp và yêu cầu nhân viên xử lý. Tổng kết và rút kinh nghiệm cho nhân viên trong từng trường hợp cụ thể.
- Lập kết hoạch công việc tuần, tháng và báo cáo thường xuyên với Ban Giám đốc về tình hình hoạt động của Bếp, những khó khăn gặp phải và đề xuất phương án giải quyết. Đối với những trường hợp khẩn phải gọi điện thoại báo cáo trực tiếp để xin ý kiến chỉ đạo.
- Nhiệm vụ khác khi được Ban Giám đốc phân công.

Kỹ năng yêu cầu

- Có tâm với nghề; 
- Có khả năng hòa nhập nhanh và tốt trong môi trường mới; 
- Ngoại hình /tác phong: nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ 
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 3 năm và 1 năm tại vị trí quản lý hoặc trợ lý quản lý nhà hàng/khách sạn với quy mô từ 30 nhân sự trở lên. 
- Có kiến thức chung về ngành thực phẩm, đồ uống và lĩnh vực dịch vụ. 
Nộp qua email, nộp trực tiếp tại địa chỉ Công ty, nộp trực tuyến qua kênh web tuyển dụng 
- Bước 1: Gửi bản mềm: Đơn ứng tuyển và CV (Liệt kê chi tiết quá trình làm việc và năng lực, kỹ năng) tới địa chỉ: 
Email: tuyendunglinhnham@gmail.com. CV bắt buộc phải có ảnh và ghi rõ chức danh dự tuyển. 
- Bước 2: Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nếu đạt sẽ gửi thư mời tới tham dự phỏng vấn.

Thông tin khác

- Thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực, đảm bảo mức lương tỷ lệ thuận với hiệu quả công việc; 
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; 
- Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ đắc lực chuyên môn; 
- Các chế độ thưởng vào ngày lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc; 
- Phụ cấp công tác, ăn ca, đi lại, làm thêm giờ; 
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; 
- Công việc ổn định, lâu dài; 
- Được trang bị máy tính và đầy đủ các phương tiện, các thiết bị làm việc.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự