Đại diện Thương mại Aqua

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Quản trị kinh doanh
  • Vị trí: Trưởng nhóm
  • Kinh nghiệm: 3 Năm
  • Bằng cấp: Không cần
  • Ngày đăng: 05/06/2014
  • Hạn nộp: 31/07/2014

Mô tả công việc

Bạn đã từng làm hoặc hiện nay đang là NVKD của một công ty trong ngành cung cấp VLXD cho thị trường xây dựng, bạn nhìn lại bao nhiêu năm cống hiến, bạn đã có được gì?
Bạn sẽ làm gì để trở thành ngay một người tự chủ kinh doanh, có công việc riêng của mình và có nguồn thu nhập do mình quyết định với khoản vốn đầu tư bắt đầu từ 10 triệu đồng? Nếu bạn muốn thay đổi nguồn thu nhập của bạn ngay từ bây giờ, một công việc mà chính bạn sẽ đầu tư về công sức và nó sẽ thuộc về chính bạn cho tương lai sau này, hãy đến với Công ty chúng tôi:
Trong vai trò là 1 Đại diện Kinh doanh khu vực tại 1 tỉnh thông qua việc tự quản lý Văn phòng Giao dịch sản phẩm phụ gia Chống thấm AQUASolutions Chemicals của chính mình.
Tự hoạch định & triển khai kế hoạch kinh doanh tại khu vực của mình sao cho tối ưu nhất về hệ thống Cửa hàng Đại lý bán lẻ trực thuộc & tiếp cận Công trình xây dựng để mang lại doanh số tốt nhất trong khu vực của mình.
Độc lập hoàn toàn trong quản lý phát triển sản phẩm AQUA tại khu vực.
Bạn có thể đang là NVKD tại một đơn vị khác cùng lĩnh vực cung cấp VLXD có liên quan đến hệ thống CH VLXD tại khu vực tuyển dụng.
Không ràng buộc thời gian làm việc (tự chủ trong làm việc), tự phân bổ thời gian phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho chính mình.
Để hiểu rõ hơn về công ty và sản phẩm, mời bạn vào trang web của công ty: www.aquasolutions-vn.com hoặc số điện thoại 0979750076 để nắm bắt kỹ càng về công việc.

Kỹ năng yêu cầu

Bạn phải đã từng làm hoặc đang là NVKD của một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành VLXD cho thị trường xây dựng của tỉnh tuyển dụng.
Nơi trú ngụ (thường trú hoặc tạm trú) phải là trung tâm của Tỉnh Thành tuyển dụng, không cần pháp nhân, không cần mặt tiền hoặc mặt bằng, chỉ cần có khoảng diện tích từ 6-8m2 tại nơi ở để làm VPGD AQUA.
Nguồn vốn đầu tư cần có khoảng 10 triệu đồng cho đơn nhập hàng đầu tiên bắt buộc từ phía Công ty để có sản phẩm triển khai thị trường CH Đại lý VLXD ban đầu khi tham gia vào đội ngũ. Đây là cơ hội hiếm có dành cho các bạn ứng viên có thể bắt đầu trên tiến trình kinh doanh độc lập của mình, và cũng là chính sách hợp tác phát triển hiệu quả của Công ty khi đưa ra chiến lược bao phủ sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Khả năng di chuyển tốt trên toàn khu vực của Tỉnh tuyển dụng (ban đầu phải tự mình làm thị trường, khi nào hệ thống CH Đại lý VLXD trực thuộc đủ lớn thì mới nên tuyển thêm NVKD của chính mình để quản lý hệ thống CH Đại lý tại khu vực, tùy thuộc vào sự quyết định của bản thân để gia tăng lợi nhuận và thị phần của khu vực).
Yêu cầu ứng viên phải có khả năng giao tiếp tốt trong mọi tình huống, năng động, nhiệt huyết cao, sự quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng và phải có niềm tin vào sản phẩm AQUA và vào chính tương lai của mình.
Có quan hệ rộng trong ngành xây dựng, đặc biệt là hệ thống Cửa hàng VLXD tại khu vực ứng tuyển (đây là điều kiện ưu tiên cần có), nắm bắt chi tiết địa bàn của khu vực ứng tuyển.

Thông tin khác

Quyền lợi được hưởng:

Theo kinh doanh truyền thống của ngành VLXD hiện nay: 1 thị trường tỉnh = 1 NPP + 1 NVKD (thuộc công ty) = 2.
Theo hướng tuyển dụng kinh doanh mới của AQUA hiện nay là: 1 Đại diện kinh doanh AQUA = 1 (NPP và NVKD là 2 trong 1 và là chính bạn) = 1 VPGD AQUA tại 1 tỉnh.
Tự mình làm cho chính mình. Đây là cơ hội dành cho những người có tâm huyết, muốn làm giàu & có quyết tâm tạo dựng sự nghiệp riêng của mình trong tương lai, thông qua việc trợ giúp của công ty để phát triển sản phẩm & thị trường tại khu vực đang tuyển dụng.
Thu nhập của Đại diện kinh doanh phụ thuộc vào kết quả của chính mình mang lại (không có lương cố định, nhưng được nhận sản phẩm giá tận gốc (giá NPP) từ phía công ty cung cấp, để Đại diện kinh doanh hưởng khoản lợi nhuận “theo cấp số cộng” khi đưa sản phẩm ra hệ thống CH Đại lý VLXD hoặc công trình xây dựng.
Ngoài ra, còn có khoản phần trăm chiết khấu cộng thêm trực tiếp tăng dần trên tổng giá trị từng đơn hàng để hỗ trợ phí đi lại và giao dịch, xem như đó là một phần lương hỗ trợ cho Đại diện kinh doanh. Doanh thu hàng tháng hiện nay của mỗi khu vực đang hoạt động hiện hữu trung bình là ± 50 TRIỆU đồng mỗi tháng và thu nhập mang lại sẽ hơn mức lương mà bạn đang làm hiện nay.
Cuối mỗi năm sẽ có khoản thưởng thêm trên tổng doanh số đạt được theo chính sách của Công ty đề ra cho từng khu vực nhằm khích lệ thêm tinh thần làm việc của bạn.
Nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu từ phía Công ty để tiếp sức cho việc phát triển thị trường của bạn và ...

Hồ sơ bao gồm:

Gửi CV qua email: nguyen.ttc@nsb-groups.com.
Bộ Hồ sơ photocopy đầy đủ (không cần công chứng).
Bảng giới thiệu chi tiết kinh nghiệm bản thân (bắt buộc).
Vui lòng đọc kỹ thông tin tuyển dụng & suy ngẫm thật kỹ trước khi gửi hồ sơ, không nên gửi hồ sơ khi bạn chưa thực sự có quyết tâm phát triển cùng chúng tôi.
Khi đã tuyển chọn được Đại diện kinh doanh cho khu  vực, bạn sẽ không còn cơ hội để hợp tác với chúng tôi nữa, vì chúng tôi cam kết trên mỗi thị trường chỉ có duy nhất một Đại diện của chúng tôi.
Mong nhìn thấy bạn trong đội ngũ những Nhân viên Đại diện kinh doanh thành đạt của Công ty chúng tôi.
Đừng chần chừ, hãy chủ động liên lạc, hãy thể hiện bạn là Số 1 cho sự chọn lựa của chúng tôi.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự