Cần tuyển Nữ nhân viên văn phòng biết tiếng anh

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hồ Chí Minh
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Giáo dục - Đào tạo
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Dưới 1 Năm
  • Bằng cấp: Đại học
  • Ngày đăng: 02/05/2014
  • Hạn nộp: 30/05/2014

Mô tả công việc

Làm việc tại văn phòng công ty

Kỹ năng yêu cầu

Cần tuyển nữ nhân viên biết tiếng Anh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng anh, tuổi từ: 22-28, ngoại hình dễ nhìn, có trách nhiệm trong công việc.

Thông tin khác

Giới thiệu chung về Công ty Tư Vấn Du Học Nhật Anh
Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh được thành lập theo giấy phép số 0122026087 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp và giấy phép số No.2007/CN-SGD&DT cấp ngày 09/07/2007, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch vụ dịch thuật.
Hiện nay Công ty là đại diện chính thức của trên 200 tổ chức giáo dục uy tín và danh tiếng tại các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Sĩ, Nga, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc. Hàng năm Công ty đã tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh, sinh viên đến du học tại các quốc gia kể trên.
Với mong muốn cung cấp cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên Công ty Nhật Anh không ngừng nâng cao hiểu biết, tham gia các khóa học do các cơ quan phát triển giáo dục của các nước tổ chức đào tạo và cấp bằng, tích luỹ kinh nghiệm thực tế về văn hóa, môi trường học tâp, phương pháp học của các nước du học; cập nhật thông tin về chính sách Visa từ Đại Sứ Quán; thông tin chính xác, rõ ràng về yêu cầu đầu vào, học phí, chương trình học bổng từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, Anh ngữ …

2. Các dịch vụ Công ty cung cấp :
- Tư vấn tổng quan: Các tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm họ hiểu rất rõ những khó khăn mà du học sinh phải đối mặt Vì vậy các tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích giúp học sinh, sinh viên đi đến những quyết định đúng đắn, thông tin chi tiết và chính xác đến trường học, khoá học; những đặc điểm về đất nước và con người nơi các bạn dự định du học.
- Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ: Cung cấp bản đăng ký xin học ở tất cả các trường do Nhật Anh làm đối tác.Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất.
- Hỗ trợ xin Visa: Hướng dẫn và giúp học sinh giấy tờ nào là cần thiết và chúng tôi sẽ gửi đơn xin visa với tư cách là đại diện của bạn. Công ty Nhật Anh giới thiệu các Ngân hàng uy tín trong nước cho phụ huynh học sinh; giúp việc chứng minh tài chính xin Visa đơn giản, rõ ràng và minh bạch hơn.
- Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay: Hướng dẫn thủ tục nhập học trước khi sang trường,dịch vụ đưa đón tại sân bay.
- Đào tạo tiếng Anh : Từ trình độ sơ cấp, các lớp luyện thi IELTS cho học sinh trước khi du học.
- Thông tin về chính sách học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế của các trường, các tổ chức giáo dục; hướng dẫn thủ tục để các bạn có thể tham dự kỳ thi học bổng và dành được những suất học bổng giá trị nhất.
Là cầu nối thông tin giữa phụ huynh - nhà trường - các bạn học sinh, sinh viên trong suốt thời gian du học.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự