Bếp trưởng nhà hàng nhật bản

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Trưởng nhóm
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 03/04/2016
  • Hạn nộp: 30/04/2016

Mô tả công việc

1.Nhiệm vụ chính 
- Xây dựng thực đơn, quản lý chất lượng món ăn, đảm bảo yêu cầu chất lượng cả hình thức và vị đồ ăn, đạt tiêu chuẩn ẩm thực Nhật Bản
- Chịu trách nhệm quản lý chặt chẽ tỉ lệ cost và các chi phí khác.
- Phát triển công thức tiêu chuẩn các món ăn và kỹ thuật chế biến, trình bày để đảm bảo chất lượng cao, ổn định và giảm thiểu chi phí thực phẩm; hỗ trợ việc xây dựng giá bán trong thực đơn.
- Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa, nguyên liệu, thực phẩm đầu vào, sử dụng để tránh lãng phí thực phẩm và phòng ngừa trộm cắp.
- Đứng bếp hoặc trực tiếp Giám sát việc đứng bếp của những thực đơn đòi hỏi kỹ năng chế biến khéo léo
- Tổ chức và kiểm tra sự chuẩn bị các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng về chất lượng món ăn.
- Thường xuyển đưa ra ý tưởng, phương pháp cải tiến để nâng cao chất lượng món ăn và giảm thiểu chi phí tối đa.
- Đề xuất phương án kinh doanh món ăn hiệu quả trình Ban lãnh đạo mang tính khả thi, nâng cao doanh thu cho Nhà hàng.
- Thường xuyên khảo sát, nắm bắt thị trường và thị hiếu ăn uống của khách hàng để lên thực đơn và thay đổi khẩu vị món ăn sao cho phù hợp.
- Quản lý khu vực bếp đảm bảo qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sơ chế, chế biến…
2. Công tác quản lý nhân sự:
- Đảm bảo nhân viên tuân thủ theo lịch phân ca, đồng phục, diện mạo theo đúng tiêu chuẩn được đề ra. Tập trung nhân viên vào đầu mỗi ca, thực hiện họp ngắn đầu giờ, kiểm tra sự hiện diện và chuyên cần của nhân viên.
Giám sát thái độ làm việc và cách thức làm việc của nhân viên, đảm bảo nhân viên tuân thủ theo đúng qui định và qui trình của Công ty, Bộ phận.
- Phát huy tối đa năng suất lao động của nhân viên, phân công công việc hợp lý để hiệu suất công việc đạt cao nhất và chi phí nhân lực hợp lý nhất.
- Theo dõi, đánh giá năng lực của nhân viên để kịp thời có phương pháp khích lệ, thúc đấy hiệu quả làm việc và tăng cường sự gắn bó của nhân viên với Công ty.
- Phỏng vấn, lựa chọn, đào tạo, Giám sát, khuyên bảo và kỷ luật nhân viên trong bộ phận 
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thái độ có trách nhiệm của tất cả các nhân viên
3. Công tác khác:
- Cập nhật liên tục các quy định mới của Công ty, phổ biến đến nhân viên và Giám sát việc tuân thủ của nhân viên
- Thực hiện các chế độ báo cáo hoạt động của Bếp với cấp trên theo định kì hoặc khi có yêu cầu.
- Được giao thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

Kỹ năng yêu cầu

- Kinh nghiệm: am hiểu về ẩm thực Nhật Bản. Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Bếp Trưởng thuộc các Nhà hàng cao cấp, khách sạn từ 3 sao trở lên. Ưu tiên các ứng viên làm Bếp Trưởng tại các mô hình nhà hàng Nhật Bản. 
Không tiếp nhận các hồ sơ chưa có kinh nghiệm quản lý. 
- Trình độ:Tốt nghiệp ngành Nấu ăn, Quản lý khách sạn – Nhà hàng trình độ tối thiểu Trung cấp trở lên, các chứng chỉ khác có liên quan đến ngành Nấu ăn là một lợi thế. 
- Có tâm với nghề; Có niềm đam mê với các món ăn và tâm huyết xây dựng hệ thống Bếp chuyên nghiệp, chất lượng cao. 
- Khả năng lãnh đạo, quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện công việc một cách khoa học, chuyên nghiệp. 
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt, kỹ năng điều hành xử lý và giải quyết tình huống tốt.
- Chủ động lên kế hoạch, tinh thần phối hợp trong công việc tốt và chịu được áp lực cao. 
- Biết tiếng Nhật là một lợi thế.

Thông tin khác

Chính sách/Phúc lợi: - Thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực; 
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; 
- Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ đắc lực chuyên môn; 
- Các chế độ thưởng vào ngày lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng lương tháng 13....; 
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; 
- Công việc ổn định, lâu dài; 
- Được trang bị đầy đủ các phương tiện, các thiết bị làm việc.
Hồ sơ bao gồm: Nộp qua email, nộp trực tiếp tại địa chỉ Công ty, nộp trực tuyến qua kênh web tuyển dụng 
- Bước 1: Gửi bản mềm: Đơn ứng tuyển và CV (Liệt kê chi tiết quá trình làm việc và năng lực, kỹ năng) tới địa chỉ: 
Email: tuyendunglinhnham@gmail.com. CV bắt buộc phải có ảnh và ghi rõ chức danh dự tuyển. 
- Bước 2: Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nếu đạt sẽ gửi thư mời tới tham dự phỏng vấn.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự