Bếp chính nhà hàng nhật

  • Loại hình: Toàn thời gian
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Ngành nghề: Khách sạn - Nhà hàng
  • Vị trí: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: 2 Năm
  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Ngày đăng: 03/04/2016
  • Hạn nộp: 30/04/2016

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca:
- Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng
2. Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm, nguyên liệu theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà Bếp trưởng đã đào tạo. Trang trí món ăn sau khi chế biến xong đảm bảo trình bày đẹp về mặt hình thức và chuẩn vị đồ ăn
- Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị, dụng cụ của bếp theo định kỳ.
- Bảo quản, giũ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng.
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
- Khi bếp trưởng (bếp phó), không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (bếp phó).
3. Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định.
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. – Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
4. Các nhiệm vụ khác:
- Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng, cấp quản lý.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Kỹ năng yêu cầu

- Kinh nghiệm: chế biến thành thạo các món ăn Nhật. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm Bếp thuộc các Nhà hàng, khách sạn chuyên về món Nhật. Ưu tiên các ứng viên làm Bếp tại các mô hình nhà hàng Nhật Bản. 
- Trình độ: Tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn, Quản lý khách sạn – Nhà hàng trình độ tối thiểu Trung cấp trở lên, các chứng chỉ khác có liên quan đến ngành Nấu ăn là một lợi thế. 
- Sáng tạo, ham học hỏi. Khéo tay và sạch sẽ 
– Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ 
- Có tâm với nghề; Có niềm đam mê với các món ăn và tâm huyết xây dựng hệ thống Bếp chuyên nghiệp, chất lượng cao. 
- Có tinh thần phối hợp trong công việc tốt và chịu được áp lực cao.

Thông tin khác

Chính sách/Phúc lợi: - Thu nhập hấp dẫn thỏa thuận theo năng lực; 
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; 
- Đồng nghiệp thân thiện, hỗ trợ đắc lực chuyên môn; 
- Các chế độ thưởng vào ngày lễ, tết, thưởng hiệu quả công việc, thưởng lương tháng 13....; 
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước; 
- Công việc ổn định, lâu dài; 
- Được trang bị đầy đủ các phương tiện, các thiết bị làm việc.
Hồ sơ bao gồm: Nộp qua email, nộp trực tiếp tại địa chỉ Công ty, nộp trực tuyến qua kênh web tuyển dụng 
- Bước 1: Gửi bản mềm: Đơn ứng tuyển và CV (Liệt kê chi tiết quá trình làm việc và năng lực, kỹ năng) tới địa chỉ: 
Email: tuyendunglinhnham@gmail.com. CV bắt buộc phải có ảnh và ghi rõ chức danh dự tuyển. 
- Bước 2: Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nếu đạt sẽ gửi thư mời tới tham dự phỏng vấn.

Ứng viên bấm vào nút "Ứng tuyển" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng nhập để xem thông tin liên hệ. Nhấn vào đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Nhận bản tin việc làm

Cơ hội nhận cẩm nang việc làm và thông tin công việc mới mỗi tuần

Việc làm tương tự