Hot girl công sở đâu có sướng gì ?

Ngày đăng: 2014-04-28 - Nguồn: Afamily

Vì mình là hotgirl công sở nên 24h của mình lúc nào cũng phải thật đẹp và hot. Thế nhưng nào ai có biết, diễn cũng có cái khổ riêng, đâu phải chuyện đùa. Cùng chúng tôi khám phá cuộc sống của một nàng công sở suốt ngày phải diễn để thành... hotgirl.

7.00: Mẹ gọi thật to: "Con ơi đến giờ đi làm rồi". Đạp lăn lóc đống chăn mền vào góc, ngáp vài ngáp đến chảy nước miếng, hotgirl công sở lẩm bẩm: "Hôm nay diễn kịch bản nào đi làm đây. Thỏ non ngơ ngác, cáo vàng quẫy đuôi hay mèo con ỏn ẻn?". Tự nhủ thôi đóng vai nàng Cáo xinh đẹp, bên trong thỏ non cho nó hợp mốt. Quyết định xong, nàng chạy ngay đi xử lý khâu vệ sinh cá nhân rồi lật đật gào mẹ tháo hộ lô tóc và chễm chệ đặt mông lên ghế trang điểm bôi trét. Đấy, khổ, đi đâu cũng phải đắp cả tấn phấn lên mặt, có sung sướng gì đâu, nàng lẩm bẩm một mình. 
 
8.00: Tung tăng quần là áo lượt dắt con tay ga mới cóng được bố mua tặng từ đầu năm, hotgirl không quên chu môi chào mẹ một cái thật kêu theo kiểu các em xì tin tạm biệt trước đi làm. Ra tới cổng, nàng còn dùng đôi guốc 15 phân phang vào mõm em Milu một phát vì theo nàng thì sáng gặp chó... "đen" lắm. Đá xong lại thấy đau chân. Nàng thở dài, ngày nào cũng phải đi giày cao gót, không thì hỏng hết dáng, cũng đau chân thật đấy, nhưng nghĩ đến phải mang đôi giày bệt loẹt quẹt là đã thấy rùng mình. Thế nên, dù có đau nhưng nàng vẫn cố hy sinh vì sắc đẹp. 
 
9.00: Thong dong dạo bộ quanh mấy hàng ăn sáng "sang chảnh" trên công ty để thiên hạ tha hồ ngắm cô gái xinh đẹp, yêu kiều là nàng dạo bước. Vừa cố nhón gót đi chậm trên đôi giày cao to vật vã, nàng vẫn ráng nặn một nụ cười hơi bị giả tạo để đáp lễ các anh giai đang nhìn mình. "Nhìn ánh mắt ngưỡng mộ của lũ đàn ông dê xồm và cái lườm đầy ghen tị của mấy bà sồn sồn thích quá đi mất. Gì chứ, có phải ai cũng đẹp và diễn giỏi như mình đâu". Chọn 1 quán khá đông đúc, ngồi vào chiếc bàn ở góc xinh đẹp để còn "tự sướng", nàng vẫy phục vụ ra gọi món salad Nga rồi lôi em Iphone 5 mua lại có 9 triệu ra chụp nhoay nhoáy vài kiểu ảnh đăng trên facebook kèm chú thích đầy cảm thán: "Ăn nhiều thế này mà không lên cân cho mẹ vui! haizz". 50 likes - 15 comment gần như ngay lập tức.
 
Đồng nghiệp cạ: Em thuộc dạng mình dây dáng chuẩn như siêu mẫu, ăn thế vẫn đẹp long lanh nhỉ. Chả bù cho mụ vợ béo nhà anh. Comment được like. 
 
Đồng nghiệp cú: Tí ăn xong lại ra nhà vệ sinh móc họng ói ra hết cứ bày đặt tinh vi mình dây? -> Comment bị xóa ngay lập tức. 
 
 

Cứ 15 phút hotgirl lại ra sửa sang sắc đẹp 1 lần - (Ảnh minh họa).
 
10.30: "Đầu bù tóc rối" vì phải làm việc nhưng vẫn không được phép cho mình kém xinh, cứ 15 phút, nàng lại phi ra nhà vệ sinh một lần để xem phấn có bị trôi đi không, son có bị nhạt màu không để còn chỉnh trang. Tự viết vào note trên con iPhone5: "mệt chết đi được, son phấn liên tục thế này thì hỏng da mất, nhưng không có, xấu xí thì ai ngắm đây!". Và tự xóa sau 5 giây.
 
11.00: Sếp ra ngoài họp, được giao nhiệm vụ cắm hoa trong phòng sếp cho lung linh, lóng lánh. Nhưng đây không phải sở trường của mình nên nàng lập tức phone một cú gào mẹ mua giùm bó hoa đẹp cắt tỉa sẵn và nhờ chú xe ôm mang đến rồi cắm vào lọ là xong. "Mình thông minh quá còn gì", nàng thầm nghĩ. "Nhưng tốn tiền quá, chả biết tí sếp có trả cho mình ít money nào không. Tháng cắm hoa vài lần thế này thì méo mặt" - tự khóc thầm.
 
Tranh thủ thời gian được lượn lờ trong phòng sếp, nàng lấy ra đống tài liệu xếp đầy trước mặt rồi gài thêm cặp kính Nobita rất chi là trí thức dỏm giả bộ cắm mặt trong công việc, kéo áo xuống trễ hơn tí, để lộ bầu ngực bơm đầy silicon hồi đi Thái tháng trước và chụp ảnh quăng lên facebook câu lkie: "Từ sáng tới giờ nhiều việc quá đi mất". 56 like 24 comment
 
Đồng nghiệp cạ: Người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt là đây -> Comment được like. 
 
Đồng nghiệp cú: Xấu xí mà còn gây sự chú ý -> Comment bị xóa. 

Ngày nào cũng phải xóa comment :( thế này mệt hết cả người, bọn Gato lắm chuyện thật - nàng ngúng nguẩy nghĩ. 
 
12.00: Đi ăn trưa cùng đồng nghiệp, chọn món ngon nhất và mắc nhất để chứng tỏ đẳng cấp xinh/đẹp/giàu và ăn từng miếng nhỏ e lệ, ỏn ẻn cho ra vẻ ngây thơ cáo cụ. Không quên post hình lên Facebook kèm chú thích: "Nghèo nên chỉ dám ăn thế này thôi". 6 like, 15 commnet
 
Fan nam hâm mộ cạ: Ôi, anh cũng chỉ mong được nghèo bằng em thôi đấy. Em ăn ngon miệng nha -> Comment được like. 
 
Đồng nghiệp cú: Ăn thế này cuối tháng lại è cổ trả nợ ấy nhỉ -> Comment bị lơ. (Nhủ thầm: Sao nó biết thế nhỉ?)
 
13.00: Cafe vỉa hè với cả phòng, định không đi nhưng có mặt "zai" tiềm năng ở đó nên cũng giơ tay em 1 suất. Rất nhanh, nàng phi thẳng vào phòng vệ sinh, dặm lại lớp make up, xịt thêm tí nước hoa lên tóc và kéo áo xuống thấp tí nữa cho lả lơi. Nhắm mắt nghĩ: "Tí phải ngồi cạnh chàng cho thêm phần lộng lẫy". 
 
 

Tô điểm lại ra gặp trai tiềm năng - (Ảnh minh họa).
 
Sự thực: Zai tiềm năng ngồi được 5 phút thì cáo bận đi về vì sếp gọi đột xuất. Báo hại nàng đi không được mà ở cũng chẳng xong, cứ thế ngồi nghe bọn đồng nghiệp dở hơi... chém gió.
 
14.00: Ra ngoài làm bát bún riêu cho ấm bụng vì trưa ăn có tí tẹo nên nàng đói sắp chết. Vừa ăn vừa check mail thấy sếp than công việc đình trệ tại mình. Nàng hậm hực bảo với bà bún riêu làm hẳn tô 30.000 đồng ăn cho bõ tức. 
 
15.00: Nàng tỏ ra say sưa trong công việc vì sếp sắp về đến văn phòng. "Phải chứng minh cho lão ấy thấy mình làm như trâu bò chứ không tí lại hoạnh họe trên mail bực hết cả mình, hỏng hết cả nhan sắc mấy năm dao kéo" - nàng hậm hực. 
 
16.00: Công việc xong xuôi, tự dưng nổi cơn thèm bánh tráng trộn. Tức thì nàng cất giọng oanh vàng nhờ anh đồng nghiệp ngày xưa thinh thích mua giùm. Chả hiểu hôm nay ngày gì mà đen thế, anh đồng nghiệp đáp: "Xin lỗi em, đi mua bánh tráng trộn thì không vấn đề gì, nhưng người yêu anh mà biết mua cho em thì cô ấy dỗi ngay. Em nhờ ai khác được không, mai anh mua bù cho nhé". 
 
Lộn hết cả ruột, định tổng xỉ vả cho lão vì có người yêu khi nào mà còn xí xớn đòi tán tỉnh mình, may mà kìm được không thì hỏng hết hình tượng. Nàng thầm nghĩ: "Thôi thì con gà này đi, mình kiếm con gà khác giàu có hơn vậy". Tiếp tục nở nụ cười chuyên nghiệp đúng kiểu hoa hậu thân thiện, nàng bảo: "Dạ, thế mai anh mua cho em 10 bịch và người yêu anh 1 bịch luôn thể nhé" rồi quay ngoắt bỏ đi không quên liếc đồng nghiệp một phát sắc như dao cau. 
 
17.00: Hí hửng xem các trang web mua sắm online thì mail báo có thư mới. Lật đật mở ra xem, sếp thông báo ngày mai có con của sếp tổng vào phòng chúng ta làm. Nàng đang nhăm nhe lên chức phó phòng dù "tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên" nên đọc mail này xong thấy nẫu ruột quá. Buồn chuyện, nàng post lên Facebook chuyện nàng thực lực và COCC (con ông cháu cha) và hỏi vu vơ: "Nữ hoàng có thể bị em COCC phỉ báng mất thôi". 
 
Chả thấy ai like, ngoài 1 commnet của anh bạn thời mẫu giáo thích nàng: Em ơi ! Nữ hoàng và COCC cũng là phụ nữ mà. Phỉ mình thì báng lại chứ em. Ngày xưa em chả gõ đầu anh suốt còn gì! -> Comment bị lơ. Nghĩ thầm: "Ngày xưa anh học dốt như bò, bày đặt dạy em sao. Còn lâu nhé cưng".
 
18.00: Bạn đại học rủ đi bar, nàng bảo ok. Thế là vào gọi vài ly rượu ngồi uống cho thơm miệng và kể cái sự đời cho bạn nghe, không quên đong đưa mỗi khi tia thấy trai đẹp. "Hôm nay toàn trai già, chán quá", thôi nàng xin cáo lui sớm vậy. Ra ngoài thấy tin nhắn của sếp hỏi em về chưa, nàng reply nhoay nhoáy: "Em chưa ạ, vẫn đang đi gặp khách hàng để ký hợp đồng đây này". Phải thế không lão sếp lại tưởng nàng đi chơi, bỏ quên nhiệm vụ. 
 
19.00: Phi về nhà thật nhanh vì một chàng gà hẹn đi xem phim. "Thôi cũng được, ở nhà ngồi xem mẹ may vá chán chả buồn chết". Nàng về chào mẹ thật to rồi khen mẹ nấu cơm ngon thế, chén 1 bát con rõ đầy rồi nịnh tí mẹ rửa chén hộ. Được cái mẹ chiều, bảo nàng cứ để đấy. Xong nàng đi tắm và trang điểm rồi chọn bộ váy nửa hở nửa kín để kích thích trí tò mò của 'zai' đi cùng. Xong đâu đấy post lên Facebook: "Đi làm về mệt quá thể, nấu cơm, rửa chén xong thấy mình phờ phạc thế này đây". 
 
Fan nam hâm mộ: Ôi, em vừa đẹp vừa đảm đang, anh thật ngưỡng mộ. -> Comment được like
 
Chim lợn: Trét cả đống phấn lên mặt thế kia mà còn bảo phờ phạc, chắc mua phấn Tung Của rồi. -> Comment bị xóa ngay lập tức. Hậm hực bảo: "Mình toàn dùng mỹ phẩm Chanel, lấy đâu ra hàng Tung Của hả mấy đứa dở hơi kia". 
 
20.00: Vào rạp chiếu phim với bộ dạng thỏ non ngây thơ nhất có thể, thấy cảnh 2 diễn viên chính hôn nhau, nàng giả vờ bị mắt còn miệng thì liên tục kêu: "Eo ôi! Ngượng chưa kìa". 
 

"Phim hay và rạp thì toàn trai xinh gái đẹp như mình thôi" - (Ảnh minh họa).
 
Trai tiềm năng thỏ thẻ: "Em ơi, chúng nó thơm má nhau thôi mà". Vài cô bé xì tin ngồi cạnh thì bàn tán sôi nổi bảo nàng là bà chị già thế này mà chưa được hôn hay sao ý. Nàng tức anh ách nghĩ thầm: "Chị mày biết hôn từ năm 13 tuổi nhá, lũ ranh con vừa xấu vừa vô duyên ạ". 
 
Tức xì khói nhưng không thể chửi cho bọn nhóc 1 trận, nàng cắm cúi viết rồi post trên Facebook: "Phim hay và rạp thì có mỗi gái đẹp và sành điệu như mình thôi". 
 
Đồng nghiệp cạ: Đời sống cao thế em ơi. -> Commnet được like. 
 
Đồng nghiệp chim lợn: Chắc nằm đắp chăn xem phim ở đĩa VCD mới mua chứ gì. -> Commnet bị xóa. 
 
22.00: Về nhà, đi tắm rồi leo lên giường, mở mail ra thấy màn giới thiệu của sếp với em X, con ông Tổng mai về phòng làm kèm theo đường link Facebook cho mọi người add làm quen. Nàng nhanh tay click vào xem: "Ôi cá sấu thế này cơ à, chân ngắn một mẩu, mắt ti hí thế này ư, lại còn đen nhẻm như di cư từ châu Phi về thế này?". Nàng cười hỉ hả, post lên Facebook: "Mai mình có nên mua voucher chăm sóc sắc đẹp tặng cá sấu chúa để làm quen, nhờ vả em í tí tẹo không nhỉ". 
 
Xong đâu đấy, tắt lap, rửa mặt, bôi kem dưỡng da, dưỡng thể thơm nức rồi đi ngủ và lơ mơ nghĩ: "Mai gặp cá sấu chúa thì phải diễn kiểu mèo ngoan thôi". 

 

BÌNH LUẬN

Tin liên quan