1. Chào đón Anh chị ra nhập Cộng đồng nhân sự tiền lương lớn nhất Việt Nam
 2. Cơ hội trở thành nhân sự cao cấp mảng C&b, lịch khai giảng lớp C&B Excel Hà Nội và Sài Gòn: - Khóa 11 Hà Nội: 18h30 ngày 28/10/2015 (Học 2,4,6) - Khóa 3 Sài Gòn: 18h30 ngày 24/10/2015 (Học thứ 7, chủ nhật)

Để trở thành cán bộ tuyển dụng giỏi

Thảo luận trong 'Tư vấn tuyển dụng cao cấp' bắt đầu bởi Hải Thiếu Gia, 15 Tháng mười 2015.

 1. Hải Thiếu Gia Administrator

  Dear all,
  Bài viết của mình chia sẻ với các bạn để làm công tác tuyển dụng được tốt hơn!
  Làm sao để trở thành cán bộ tuyển dụng giỏi? đây chắc chắn là câu hỏi thường trực đối với những bạn mong muốn tìm hiểu và muốn triển mạnh hơn về mảng tuyển dụng, và tất nhiên các bạn cũng nhận được khá nhiều câu trả lời:
  -Danh mục câu hỏi phỏng vấn ứng viên phải thật khó và sát thực tế;
  -Tổ chức thi tuyển và Phỏng vấn phải chuyên nghiệp;
  -Sàng lọc Hồ sơ tốt;
  -Biết nhiều trang tuyển dụng miễn phí;
  -Đánh giá ứng viên phải tốt;
  -Biết nhiều phương pháp phỏng vấn đặc biệt;
  -Thâm niên nghề phải đủ dùng;
  -….
  Và câu trả lời không phải vậy, các yếu tố trên biết được cũng tốt, nhưng nó không làm nên cán bộ tuyển dụng giỏi.
  2 yếu tố sau là bắt buộc để trở thành 1 cán bộ tuyển dụng giỏi:
  Thứ nhất: Kênh nguồn tuyển dụng tốt (Data dữ liệu ứng viên dồi dào)
  Thứ hai: Khả năng truyền thông tốt
  1.Kênh nguồn tuyển dụng tốt:
  Trong công tác tuyển dụng, Kênh nguồn tuyển dụng đa dạng sẽ cho lượng Hồ sơ ứng viên tương đối, đủ dùng để lựa chọn ra ứng viên tốt. Kênh nguồn tuyển dụng có thể là:
  -Thông qua hệ thống đăng tin trên các website tuyển dụng: Vietnamwork, careebuider; carelink; 24h.com.vn; Tuyendungcaocap.com.vn…;
  -Thông qua các Trường Đại Học, Trung tâm giới thiệu việc làm.
  -Thông qua hệ thống mạng xã hội: facbook, linkline…
  -Thông qua việc phát tờ rơi, bảng biểu, thông báo…
  -Thông qua giới thiệu nội bộ của nhân viên Công ty;
  -Thông qua các chương trình hội thảo, sự kiện tuyển dụng;
  -Thông qua chính quyền địa phương, Phường, xã;
  -Thông qua báo chí, phát thanh, truyền hình;
  -Thông qua dữ liệu đã đúc kết được trong quá trình tuyển dụng;
  -Thông qua mối quan hệ cá nhân với những Công ty cùng ngành nghề;
  ……
  2.Khả năng truyền thông tốt:
  Đây là điều kiện bắt buộc để cán bộ tuyển dụng có giá trị trên thị trường, nếu 1 tấn vàng nằm dưới đáy biển thì nó viễn viễn không có giá trị sử dụng, nó vẫn là dạng tiềm ẩn, tuy nhiên khi đã khai quật lên để mọi cùng biết thì giá trị sử dụng được đưa đúng về giá trị thực của nó.
  Cán bộ tuyển dụng là cầu nối của Công ty và người tìm việc, các thông tin cần pulic để người tìm việc dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. Vì vậy mình khuyên các bạn nên để số điện thoại di động song song cùng với số điện thoại Công ty khi đăng các tuyển dụng.
  Khả năng truyền tải thông tin và truyền thông trước đám đông là cơ sở tạo nên tên tuổi của cán bộ tuyển dụng. Việc truyền thông cũng giúp cho các Công ty tìm kiếm cán bộ tuyển dụng cho mình được dễ dàng hơn khi có nhu cầu.
  ðCác bạn thấy đấy, để làm 1 cán bộ tuyển dụng tốt không phụ thuộc nhiều vào tuổi tác, hay kinh nghiệm, tiêu chí đó chỉ làm cho Công ty yên tâm hơn, tuy nhiên để làm nên kết quả thì khác. Chúng ta có thể lựa chọn các em sinh viên có khả năng truyền thông tốt để đào tạo, còn hơn tìm kiến các CV tuyển dụng chậm chạp không hoạt bát. Yêu cầu tuyển dụng thường được đặt cao ứng viên có kinh nghiệm cùng ngành, chỉ là muốn tận dụng mối quan hệ và data dữ liệu ứng viên.
  ðVậy còn để trở thành C&B cao cấp thì yếu tố nào là quan trọng, câu trả lời là bạn tham gia lớp C&B Excel cấp tốc của mình nhé.
  Chúc bạn thành công!
  Trân trọng!
  --
  * Ths.Trần Văn Hải
  * Giám đốc nhân sự
  * Chủ tịch HR Global
  * Chaiman Dịch vụ nhân sự- Tuyendungcaocap.com.vn
  * M-0932 339 189
  * E-Hai.neu2008@gmail.com
  * Sky - Hoanghai202005
 2. Gordonmof Member

  Nandrolone 25
  Many individuals make use of the time tested solution for cleaning their mouths with peroxide to whiten their pearly whites. There are also hydrogen strips readily available that happen to be usually a lot less tough on your the teeth and mouth than standard whitening strips are. As a result, this really is a very effective technique for lightening your pearly whites with minimal side effects.
  Winstrol Y Propionato
  A significant idea to consider with real estate property is always that regardless of what your house's really worth looks to be, it really is only well worth what you really are ready to sell it off for and such a buyer will almost certainly pay it off. This is very important simply because it may help guide you with regards to when you choose to put it out there, in addition to outdoors aspects.
  Masteron E 200 Mg
  Does the opinions of leaving home shock you? Then look at getting a couple of on-line college or university courses to aid develop your assurance. Additionally, there are local community educational institutions, which let you stay residence and drive to college. This can allow you to have time with your loved ones whilst getting an schooling.
  Equipoise Imaging

Chia sẻ trang này