1. Chào đón Anh chị ra nhập Cộng đồng nhân sự tiền lương lớn nhất Việt Nam
 2. Cơ hội trở thành nhân sự cao cấp mảng C&b, lịch khai giảng lớp C&B Excel Hà Nội và Sài Gòn: - Khóa 11 Hà Nội: 18h30 ngày 28/10/2015 (Học 2,4,6) - Khóa 3 Sài Gòn: 18h30 ngày 24/10/2015 (Học thứ 7, chủ nhật)

cục đẩy nguồn xung K5 Pro sử dụng cho âm thanh

Thảo luận trong 'HR chém gió' bắt đầu bởi vigreen, 10 Tháng chín 2018.

 1. vigreen New Member

  thiết bị cục đẩy K5 Pro với từng tính năng ưu việt, sản phẩm được phổ biến dùng cho dàn hệ thống truyền thanh chuyên nghiệp với các thiết bị vang số hay nhất hiện nay chuyên nghiệp ngày nay.

  chức năng nổi bật của sản phẩm cục đẩy K5 Pro

  Tự động tùy chỉnh độ lợi: main công suất K5 Pro có khả năng tự nhận dạng và chỉnh sửa hệ số khuyếch đại khi biên độ ngõ vào quá lớn. Cơ chế này giúp cho thiết bị đảo đảm hơn về tín hiệu ở ngõ ra thiết bị loa mà không bị méo dạng, làm việc ổn định với chất âm chân thực.
  Tự động điều chỉnh công suất: K5 Pro có khả năng phát tình trạng thái công suất và tự động setup cho phép máy chạy ở chế độ thường hoặc ở chế độ bảo vệ nguồn. chức năng này tạo sự an toàn tuyệt đối khi phải thực hiện liên tục trong lâu dài ở điều kiện với nguồn cung cấp dùng đến điện lưới hay máy phát điện.

  [IMG]

  Chống dính biên độ: tính năng nổi bật của K5pro này cho phép cục đẩy công suất trung quốc tự động loại trừ các nguy cơ quá tải giúp tăng thêm tuổi thọ của thiết bị lên rất nhiều lần so với các loại sản phẩm cục đẩy thông thường khác.
  hiện nay, chủng loại thiết bị cục công suất K5 pro được phân phối trên thị trường ưu chuộng với bộ nguồn autovolt phiên bản mới nhất cho độ ổn định cao, phần công suất dùng 40 transistor đánh được với 1 cặp loa full đôi. Ngoài ra, thiết kế của K5 pro khá gọn nhẹ, hiệu quả với độ chắc cao khi được dùng đến cho dàn âm thanh đám cưới.

  Đơn vị tin cậy mua main công suất K5 Pro giá rẻ, hiệu quả

  Với chục năm kinh nghiệm trên thị trường âm thanh, Lạc Việt audio tự tin đem đến cho người mua các sản phẩm cục công suất dùng cho dan am thanh san khau gia bao nhieu có chất lượng tốt với giá bán rẻ nhất thị trường và đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng khi chọn Lạc Việt là Địa chỉ dừng chân của mình.

Chia sẻ trang này